VÁCH NGĂN KÍNH LÀ XU HƯỚNG CỦA GIA ĐÌNH TRẺ

Xã hội ngày càng phát triển, phần lớn diện tích đất trồng cây công nghiệp giảm đi thay vào đó là sự mọc lên của các khu công nghiệp, và giá đất đai ngày càng đắt đỏ. Bởi vậy ngày càng nhiều vợ chồng trẻ, những gia đình, rất khó để có được ngôi nhà riêng cho mình. Hoặc có cũng chỉ sở hữu những ngôi nhà nhỏ, chen chúc, san sát nhau giữa phố phường nhộn nhịp. Vậy thì không gian nhỏ và cảm thấy bí bách thì phải làm sao?

Không phải cứ có nhà rộng, nhà to mới cho ta không gian thoáng mát mà nhà nhỏ nếu ta biết thiết kế và bố trí thì cũng chắng hề kém sang và mang lại nhiều lợi ích bất ngờ, với phong cách thiết kế không gian nhà bằng vách ngăn kính.

Vậy vách ngăn kính là gì?

Vách ngăn kính còn được gọi là vách kính cường lực là một dạng kính có khả năng chịu lực tốt. Vì khá tiện dụng nên vách kính được dùng trong thiết kế nội thất cho căn hộ để phân chia những khu vực khác nhau trong cùng một căn phòng

Những tác dụng mà vách ngăn kính mang lại cho không gian của bạn là gì?

1. Tối ưu hóa tầm nhìn, tạo sự “ăn gian” trong mắt người nhìn về không gian, thông qua vách ngăn kính, người ta luôn có cảm         giác thoải mái, tránh được cảm giác mệt mỏi, bí bách của nhộn nhịp bên ngoài.

VÁCH NGĂN KÍNH LÀ XU HƯỚNG CỦA GIA ĐÌNH TRẺ

   2. Với những đôi vợ chồng trẻ lại là một lựa chọn phù hợp khi có con nhỏ trong nhà, vách kính không tạo góc khuất, sẽ dễ              dàng hơn trong việc vừa làm việc nhà vừa trông chừng trẻ chơi, tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

VÁCH NGĂN KÍNH LÀ XU HƯỚNG CỦA GIA ĐÌNH TRẺ

3. Với một không gian nhỏ hẹp, đôi khi muốn kéo cửa để đón ánh nắng sớm mặt trời, nhưng cũng gặp phải trở ngại bởi                      tiếng ồn, khói bụi  từ đường phố. Thì vách kính cường lực lại là giải pháp tối ưu, giúp tận dụng được ánh sáng tự nhiên một        cách triệt để, tránh tiếng ồn. Ánh sáng tự nhiên thông qua vách kính mang đến cho ngôi nhà bạn trở nên tươi tắn và có sức          sống hơn cho ngày cuối tuần nghỉ ngơi, thư giãn.

VÁCH NGĂN KÍNH LÀ XU HƯỚNG CỦA GIA ĐÌNH TRẺ

Một trong những lưu ý trước khi lắp đặt vách ngăn kính là: lựa chọn vách ngăn

+ Vách ngăn làm bằng Meka: Loại này rẻ vì mỏng manh nhưng thời gian sử dụng khá ngắn và nhanh bị xuống cấp.

+ Vách ngăn làm bằng kính cường lực (loại tiêu chuẩn có độ dày 8 -10mm): Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột do đó kính rất cứng (những miếng nhỏ có thể cầm ném mà không vỡ) và khi vỡ tạo thành các hạt trơn không nguy hiểm. Loại này có độ bền và vẻ đẹp gần như vĩnh cửu.

+ Liên hệ với thi công lắp đặt vách ngăn kính để có chuyến khảo sát thực tế ngôi nhà và chọn vách ngăn phù hợp.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt vách kính cường lực, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin :

CÔNG TY TNHH KÍNH XÂY DỰNG VIỆT NHẬT
Điện thoại : 0866-817-842
HOTLINE : 0937.312.322 (Kinh doanh) – 09888.22.606 (Kỹ thuật)
Email : info@vietnhatglass.com
Website : www.vietnhatglass.com

các ứng dụng

Kính Việt Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *