Phòng tắm kính xu hướng thời thượng và đẳng cấp

Phòng tắm kính - Xu hướng thời thượng

Phòng tắm kính bên cạnh chức năng cơ bản giữ cho nước chỉ làm ướt một khu vực giới hạn nhất định trong phòng tắm, cùng nhiều phong cách khác nhau có thể tạo nên diện mạo sang trọng và mới lạ cho phòng tắm. Sự khác biệt giữa truyền thống và hiện đại chính là chất liệu và kiểu dáng.

Phòng tắm kính - Xu hướng thời thượng

Chất liệu kính tăng đáng kể độ bền và sức mạnh sau khi được xử lí nhiệt trong suốt quá trình sản xuất. Việc xử lí nhiệt chỉ áp dụng được khi thủy tinh đã mang ra khỏi các lò nấu. Đối với một số trường hợp, loại kính cường lực có thể cứng cáp hơn kính thông thường 400% và có thể chịu được sự chênh lệch nhiệt độ tới 150 độ C.

Điều này giúp các cửa kính an toàn hơn cho môi trường phòng tắm, hạn chế trường hợp cửa kính có thể nứt vỡ bất ngờ. Bởi vậy gia chủ nên lưu ý tới việc chọn chất liệu kính thực sự tốt khi xây dựng phòng tắm kính.

Có rất nhiều lựa chọn về chất liệu: thủy tinh trong, thủy tinh plexi, thủy tinh chịu nhiệt, thủy tinh mờ,… cùng với phụ kiện trang trí hiện đại như bạc, ngà voi, vàng hay crôm.

Phòng tắm kính - Xu hướng thời thượng

Cánh cửa là phần quan trọng nhất của phòng tắm kính, làm tăng cường giao diện của phòng tắm. Cửa kính có thể là hình chữ nhật, hình tròn, hình chữ D hoặc đặt ở góc. Thông thường, cửa được đặt dựng vuông góc với gạch nền, và có thể được viền bằng nhôm, crôm hoặc để trơn hoàn toàn trong các kích cỡ khác nhau.

Ngoài các phong cách khác nhau có sẵn, một số biệt thự hiện đại còn sử dụng cửa kính riêng cho các khu vực tắm đặc biệt như spa hoặc phòng xông hơi. Việc tạo các tiện ích thư giãn trong chính nhà ở đã ngày càng phổ biến.

các ứng dụng

Kính Việt Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *