Một số mẫu cửa nhôm Việt Nhật chất lượng được nhiều người ưa chuộng

Cửa nhôm hệ 70 Việt Nhật:

Với thế thiết kế thanh nhôm định hình có bản bề rộng nhỏ tạo tính thẩm mỹ cao, cửa nhôm hệ 70 Việt Nhật được nhiều người tin dùng.  Cửa nhôm 100% là hàng chính hãng, có độ bền chắc chắn, mang lại vững chãi cho mọi công trình.

Thông số kỹ thuật:  Độ dày nhôm: 0.8 – 1.3mm, kính sử dụng: 5-8mm, phụ hợp với các công trình nhỏ, công trình phụ.

 

Một số mẫu cửa nhôm Việt Nhật chất lượng được nhiều người ưa chuộng

Ảnh : Mẫu cửa nhôm Việt Nhật chất lượng cao được nhiều khách hàng sử dụng

Cửa nhôm Việt Nhật hệ 76:

Cửa nhôm Việt Nhật hệ 76 có thiết kế đẹp mắt, tạo cảm giác thỏa mái hơn cả mong đợi cho khách hàng. Bên cạnh đó cửa nhôm chính hãng có độ bềnh vững chãi, yên tâm cho mọi công trình.

Thông số kỹ thuật:  Độ dày của nhôm: 1.0 – 1.4mm, kính sử dụng: 5-8mm, phù hợp với các công trình vừa, trung bình vác các hạn mục phụ.

Cửa nhôm hệ 100 Việt Nhật:

Hình ảnh có liên quan

Được thiết kế bởi thanh nhôm định hình có bản bề rộng tạo nên độ bền cao cho mọi công trình. Cửa kính nhôm còn thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ cao, khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật: Độ dày nhôm: 1.0 – 1.7mm, kính sử dụng: 8-12mm, rất phù hợp cho công trình lớn, các hạn mục phụ.

Đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm cao cấp Việt Nhật uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ lắp đặt cũng như sửa chữa cửa nhôm kính Việt Nhật chất lượng hàng đầu hiện nay thì không thể bỏ qua Vạn Thiên. Đây là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm cửa kính Việt Nhật với thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình không gian khác nhau. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn tiến hành phân phối, lắp đặt, thiết kế cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép chất lượng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Khi đến với công ty chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm vì:

  • Vạn Thiên luôn sử dụng các phụ kiện cửa nhôm kính loại tốt đảm bảo tính an toàn cũng như độ bền cao cho các sản phẩm cửa kính nhôm Việt Nhật.
  • Sản phẩm được nhập 100% nguyên liệu sản xuất từ nước ngoài và được kiểm định chất lượng.
  • Bên cạnh đó khi lắp đặt hệ thống cửa nhôm cao cấp ở công ty chúng tôi, quý khách sẽ được nhận những ưu đãi cực đặc biệt, miễn phí chi phí lắp đặt và thi công hoàn thiện.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chu đáo, giúp khách hàng nhanh chóng đi vào sử dụng sản phẩm.
Một số mẫu cửa nhôm Việt Nhật chất lượng được nhiều người ưa chuộng

Ảnh : Thi công lắp đặt cửa kính nhôm cao cấp Việt Nhật

Với những gì mà chúng tôi thực hiện trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã chinh phục được khách hàng khó tính nhất. Các loại sản phẩm nhôm kính chúng tôi sử dụng , trong đó có Việt nhật là một trong các loại kính bền, đẹp và được khách hàng hiện nay rất ưa chuộng.

Trên đây là một số thông tin về giá cửa nhôm Việt Nhật cũng như đơn vị lắp đặt cửa nhôm uy tín hiện nay bạn có thể tham khảo. Để nắm rõ hơn về giá cửa kính, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi để được báo giá cửa nhôm Việt Nhậthiện nay được chính xác và uy tín nhất. Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

các ứng dụng

Kính Việt Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *