XƯỞNG SẢN XUẤT VỚI VÁCH NGĂN KÍNH TẠO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC VÀ THÚC ĐẨY HỢP TÁC

Vách ngăn kính tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho không gian nội thất hiện đại, linh hoạt, gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp và đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn.

Vách ngăn kính trong thiết kế nhà xưởng sản xuất có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu về mặt thiết kế, kỹ thuật, an toàn cũng như thẩm mỹ. Vậy tại sao chúng ta cần lắp đặt vách ngăn kính cho xưởng sản xuất.

1. Xưởng sản xuất bằng những vật liệu truyền thống làm cho môi trường làm việc tiếp xúc trực tiếp, làm việc  liên tục 8h/ngày dưới ánh điện rất có hại cho sức khỏe con người. Trong đó với thiết kế xưởng bằng vật liệu kính nổi bật với nhiều ưu điểm như chịu lực, cách âm tốt, tạo cho nhân viên một không gian làm việc sang trọng, sạch sẽ, lấy ánh sáng từ tự nhiên tốt, tạo không gian mở…đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp ở lĩnh vực chế biến đông lạnh, đóng gói thực phẩm.

2. Tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý công việc, quản lý con người. Không tạo góc khuất, không hạn chế tầm nhìn. Tạo môi trường làm việc an toàn cho con người khi tiếp xúc trực tiếp với dây chuyền sản xuất.

3. Tạo điều kiện có thể quan sát được toàn cảnh của dây chuyền sản xuất, góp phần ngăn ngừa các sự cố máy móc và đưa ra nhiều sáng tạo, cải tiến công việc, cải tiến máy móc trong quá trình theo dõi vận hành.

4. Thiết kế vách ngăn kính cho xưởng sản xuất là không gian tốt nhất để tham quan của đối tác, có thể quan sát toàn cảnh sản xuất, các khâu chế biến, dây chuyền sản xuất, tạo độ tin cậy, và thấy được chất lượng của sản phẩm, khả năng chuyên nghiệp, quy mô công ty trước khi quyết định hợp tác.

Hướng dẫn lắp đặt vách ngăn kính cho xưởng sản xuất

  • Cần xác định rõ nhu cầu, những khu vực cần thiết kế vách ngăn kính thì hãy cung cấp đặc tính của khu vực để được tư vấn sử dụng loại kính có độ dày bao nhiêu là phù hợp.
  • Chuẩn bị khảo sát và tính toán phương án lắp đặt, thời gian và các vật dụng cần thiết. Ở khâu này, chúng tôi sẽ đến tận nhà máy công ty để khảo sát vi trí và đánh giá mức độ công việc cũng như dễ dàng chuẩn bị các phương tiện phù hợp với việc lắp đặt.
  • Sau khi chờ đợi hoàn thiện sản xuất vách ngăn kính cho xưởng sản xuất theo thiết kế mong muốn. Chúng tôi sẽ hoàn thiện thi công lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

 

 

các ứng dụng

Kính Việt Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *