Cửa kính cường lực tạo không gian tươi mới cho căn phòng

Cửa kính cường lực tạo không gian tươi mới cho căn phòng

Trong thực tế, nó có một thiết kế nội thất thực sự tươi và rất nhiều yếu tố giúp nó trông hợp lý hơn , giúp cho người sử dụng cảm thấy rộng rãi và thoáng mát.

 Cửa kính cường lực tạo không gian tươi mới cho căn phòng

Với thực tế rằng đó là một căn hộ nhỏ, các nhà thiết kế nội thất đã được sáng tạo tự nhiên từ các ô cửa kính cường lực với nội thất. Nhóm nghiên cứu đã chọn để từ bỏ một số các lựa chọn thông thường như vậy rõ ràng là có một ghế sofa và giường. Thay vào đó, họ chọn cho hai nền tảng.

vach kinh cuong luc

Một trong số căn phòng là một phần mở rộng của cửa sổ làm bằng kính cường lực, tạo thành một hỗn hợp bao gồm một máy trạm, một bề mặt ngủ và tủ quần áo. Sự kết hợp này quản lý để đưa ba chức năng khác nhau trong một cấu trúc thống nhất.Chartreuse rèm cửa sổ kính cung cấp sự riêng tư và bóng mát khi cần thiết mà cả hai đều quan trọng cho thực tế là một phần của nền tảng này có thể được sử dụng như một chiếc giường của khách.

phong ngu hop ly

Một yếu tố khác giúp tối đa hóa không gian trong phòng khách trong khi vẫn giữ các trang trí đơn giản như có thể là TV rớt từ trần.

phong khach dep

Nền tảng thứ hai chứa các khu vực ngủ chính. Nó có tính năng ngăn kéo sâu bên dưới mà là hoàn hảo cho các mục lưu trữ theo mùa, quần áo và nhiều thứ khác. Các nook ngủ có thể được ẩn đằng sau một bức tường phân cách, cung cấp sự riêng tư của người dùng và cho phép các phần còn lại của căn phòng có chức năng như một khu vực xã hội thường xuyên.

Ánh sáng màu được lựa chọn cho các bức tường và sàn nhà. Tuy nhiên, hai bức tường giọng. Một là kết cấu với một mẫu gạch vôi trắng và khác là tối hơn mô phỏng xi măng. Sự kết hợp của màu sắc cung cấp phòng một cảm giác rộng rãi và mang lại cho nó sâu.

Trong phòng khách, các nhà thiết kế tập trung vào việc tối đa hóa không gian lưu trữ mà không làm cho nó cảm thấy lộn xộn. Điều đó đã được thực hiện thông qua một loạt các chiến lược, bao gồm cả ngăn kéo sâu dưới gầm giường, các ngăn kéo tủ quần áo ở phía trước của cửa sổ cũng như một vài kệ gắn trên tường.

phong bep

Vật liệu đơn giản và hình thức được sử dụng trong công cuộc đổi mới. Điều này cung cấp các căn hộ một cái nhìn tổng thể mà còn có thể được quan sát thấy ở các khu vực khác như nhà bếp hoặc phòng tắm. Các nhà bếp là khá rộng rãi, cũng tích hợp một không gian ăn uống.

Nó có một bức tường bảng đen, tủ gỗ màu trắng và màu xám và sàn nhà và backsplash ngói màu đen và trắng mà giới thiệu mô hình hình học.

Các kế hoạch sàn tổ chức lại cho phép các nhà thiết kế để tạo ra một phòng tắm đầy đủ, với bồn tắm, bồn rửa rộng, bàn trang điểm, máy giặt và một thiết kế rất tươi và hiện đại. Màu sắc chính là sự kết hợp của màu xám trắng và đen tối nhưng cũng có một khảm gạch đầy màu sắc có tính năng đa dạng của các mô hình trên tường bồn tắm.Ngoài ra, rèm tắm màu tím thêm vẻ sành điệu cho các trang trí.

Sự đơn giản của thiết kế trong trường hợp này là kết quả của một bố trí rất có tổ chức. Các yếu tố như sự thích hợp vòi sen, gương lớn hoặc khảm ngói làm nổi bật vẻ đẹp của thiết kế và kết quả là một thành phần hài hòa pha trộn vẻ và chức năng.

Phòng tắm kính ở đây được làm bằng kính cường lực rất an toàn cho người sử dụng và tiện nghi cho mọi người khi không lo ảnh hưởng mọi sinh hoạt mỗi ngày.

 

Kính Việt Nhật

các ứng dụng

Kính Việt Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *